Menu

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hotline (2.000đ/phút)

1900 2201

8:00 AM - 22:00 PM

FAQs

Hướng dẫn về tài khoản

Thông tin bảo mật của tài khoản là gì?
Đáp: Thông tin bảo mật là bằng chứng để chứng minh chủ sở hữu tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, Số điện thoại di động, Địa chỉ email bảo vệ, Chứng minh nhân dân, Câu hỏi - Câu trả lời bảo mật.

Hướng dẫn về thanh toán

Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ và góp ý

Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.
Tôi bị mất mật khẩu tài khoản googame thì phải làm sao?
Đáp: Bạn có thể sử dụng tài khoản như facebook, google hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập nhanh và chơi game trên cổng GOOGAME.VN. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo một tài khoản Googame rất nhanh chóng tại đây.

Hướng dẫn game Kiếm Định Thiên Hạ

Nhập code ở đâu?
Đáp: Góc trên cùng bên phải chọn ''Phúc lợi'' sau đó chọn "Nhập code" và điền code bạn đang có để nhận.
Nhận lại quà hoạt động không tham gia ở đâu?
Đáp: Góc trên cùng bên phải chọn ''Phúc lợi'' sau đó chọn "Nhận quà" và lựa chọn hoạt động muốn nhận lại.
Võ công trấn phái là gì? Làm sao để nhận được bí tịch trấn phái?
Đáp: Võ công trấn phái là tính năng võ học mà người chơi nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ trấn phái. Có 2 cách để nhận được bí tịch trấn phái: - Cách 1: Hoàn thành nhiệm vụ Sư môn nhận được mảnh Bí tịch môn phái, 10 mảnh trên ghép thành một bí tịch trấn phái cấp 1. - Cách 2: Thông qua boss Thế giới, Tiệm giảm giá hoặc tham gia các sự kiện của NPH.
Kinh mạch là gì? Nguyên liệu cần để tăng cấp Kinh mạch là gì?
Đáp: Kinh mạch là tính năng võ học quan trọng của một game Kiếm Hiệp như Kiếm Định Thiên Hạ. Kinh mạch được chia làm hai bộ phận chính: Kinh Mạch và Rèn Luyện. 1. Kinh Mạch: Sử dụng chân khí và bạc là nguyên liệu chính để tăng cấp kinh mạch. 2. Rèn luyện: Khi một mạch được tăng cấp đến 20 sẽ mở ra rèn luyện để tiến hành nâng cấp nhằm mục đích tăng cường các chỉ số. Nguyên liệu sử dụng là bạc và tẩy tủy đan. Chân khí nhận được khi tham gia: - Khiêu chiến Độc Cô Tháp - Nhiệm vụ trừng ác hàng ngày
Kỹ năng là gì? Nguyên liệu cần để tăng cấp Kỹ năng là gì?
Đáp: Kỹ năng (skill) là tính năng xuất hiện từ ban đầu game, giúp nhân vật có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Mỗi Kỹ năng được chia làm 3 bậc: Thượng, trung, hạ. Để tiến hành nâng cấp và đột phá Kỹ năng yêu cầu cần có đủ nội công và sách kỹ năng bậc tương ứng. Nội công và sách kỹ năng có thể tìm thấy khi tham gia các hoạt động: - Nhiệm vụ trừng ác - Khiêu chiến Độc Cô tháp - Tầm bảo - Mua ở thương thành
Có bao nhiêu loại Boss? Những map nào cưỡng chết PK khi tiến hành săn Boss?
Đáp: 1.Có tổng công 4 loại Boss: - Boss dã ngoại - Boss thế giới - Boss bang hội - Boss VIP 2.Các map 80,90,95 sẽ cưỡng chế PK khi tiến hành săn Boss
Điểm vinh dự có tác dụng gì? Cách nào kiếm điểm vinh dự?
Đáp: Điểm vinh dự có tác dụng chính dùng để đổi các vật phẩm tại shop Vinh dự. Có thể kiểm điểm vinh dự thông qua: Giang hồ loạn võ, Tống Kim đại chiến, Quyết đấu.
Đá tinh luyện có tác dụng gì? Có thể nhận được đá tinh luyện ở đâu?
Đáp: Đá tinh luyện là vật liệu quan trọng dùng để tinh luyện: vũ khí, nhẫn, phù liên. Đá tinh luyện có thể nhận được khi tham gia các hoạt động: Shop trang bị, Vượt ải phó bản trang bị, Ghép từ mảnh đá tinh luyên. Mảnh đá tinh luyện có thể nhận được khi tham gia các hoạt động: Boss dã ngoại, Boss thế giới, Sôi nổi ngày, Hoạt động thần thú
Thần thú là gì?
Đáp: Thần thú là một trong các tính năng của Bang hội. Mỗi bang hội đều có một thần thú của mình, các thành viên trong bang sẽ tiến hành nuôi Thần thú hàng ngày đến các mốc nhất định có thể gọi Thần thú trong hoạt động đánh Boss Bang hội. Thần thú được nuôi cấp càng cao khi triệu hồi sẽ có tỷ lệ rơi nhiều vẫn phẩm có giá trị. Có hai cách nuôi Thần thú: Dùng thần thú đan hoặc Kim nguyên bảo. Thần thú đan có thể nhận được thông qua các hoạt động: Nhiệm vụ bang hội hàng ngày, Thương thành, Shop vinh dự, Shop Bang hội, Săn boss bang
Hoạt động cây kim tiền là gì?
Đáp: Là hoạt động bang hội giúp người chơi thu về một lượng lớn bạc
Bang hội chiến là gì? Thời gian diễn ra khi nào?
Đáp: Bang hội chiến là hoạt động chiến trường của các bang trong sever. Thời gian diễn ra vào 21h10-21h40 thứ năm hàng tuần. Hoạt động giúp bang hội và người chơi thu được điểm danh vọng nhất định cũng như vật phẩm đặc biệt long huy.
Long hồn là gì? Nuôi long hồn như thế nào?
Đáp: Long hồn là một tính năng riêng của Bang hội, giúp người chơi tăng thêm các chỉ số về mọi mặt. Long hồn được nuôi bằng long huy là vật phẩm kiếm được khi tham gia Bang hội chiến.
Tọa kỵ là gi? Cách tăng bậc tọa kỵ?
Đáp: Tọa kỵ là tính năng thú cưỡi trong game được mở vào cấp 17. Người chơi có thể sử dụng Tọa kỵ đan để tăng bậc tọa kỵ và thuộc tính đan để tăng thuộc tính tọa kỵ. Tọa kỵ đan có thể nhận được thông: Thương thành, Boss dã ngoại, Boss thế giới, Tiệm bang, Tiệm vinh dự, Hoạt động ngày. Thuộc tính đan có nhận được thông qua: Mốc nạp và Sự kiện đặc biệt.
Số lượng tọa kỵ đan cần để tăng bậc tọa kỵ?
Đáp: Cấp 1-2: 9-15 viên (1 viên/lần). Cấp 2-3: 30-40 viên (2 viên/lần). Cấp 3-4: 93-120 viên (3 viên/lần). Cấp 4-5: 240-260 viên (4 viên/lần). Cấp 5-6: 515-535 viên (5 viên/lần) Cấp 6-7: 828-876 viên (6 viên/lần). Cấp 7-8: 1057-1106 viên (7 viên/lần). Cấp 8-9: 1640-1704 viên (8 viên/lần). Cấp 9-10: 2520-2610 viên (9 viên/lần).
Ảo hóa tọa kỵ là gì? Ảo hóa tọa kỵ nhận ở đâu?
Đáp: Ảo hóa tọa kỵ là tính năng lựa chọn hình dạng hiển thị của tọa kỵ. Có hai loại ảo hóa tọa kỵ: Ảo hóa bình thường (10 hình dạng thú cướp theo từng bậc tọa kỵ), Ảo hóa đặc biệt (1 hình dạng tọa kỵ mua trong thương thành)
Tính năng chế tạo là gì? Có thể chế tạo những gì?
Đáp: Tính năng chế tạo là tính năng giúp người ghép các vật phẩm bậc cao từ vật phẩm thấp hơn. Người chơi có thể chế tạo các vật phẩm thuộc các mục: Rèn, Hiệp khách, Trấn phái, Khác. Rèn: dùng để chế tạo các vật phẩm thuộc nhóm cường hóa, tẩy luyện, tinh luyện trang bị. Hiệp khách: dùng để chế tạo các vật phẩm liên quan đến Hiệp khách bao gồm skill chủ động, bị động; nguyên liệu nâng cấp kỹ năng , trang bị và phân giải trang bị. Trấn phái: dùng để chế tạo skill trấn phái các bậc từ thấp đến cao. Khác: dùng để chế tạo vật phẩm phụ trợ và đá khảm.
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không hiển thị vật phẩm trong mục chế tạo?
Đáp: 1.Do người chơi tick vào ô "Chỉ hiển thị vật phẩm có thể chế tạo" nên sẽ không tìm được các vật phẩm mà người chơi không đủ mảnh hoặc điều kiện chế tao. Cách khắc phục: Người chơi tắt tick ở ô "Chỉ hiển thị vật phẩm có thể chế tạo" 2. Do người chơi đăng nhập vào game qua link ban đầu dẫn đến cookie không cập nhật. Cách khắc phục: Xóa cache như hướng dẫn để đăng nhập lại.
Tính năng hiệp khách là gì? Cấp bao nhiêu mở? Có gì đặc sắc?
Đáp: Tính năng hiệp khách là tính năng cung cấp thêm một trợ thủ cho người chơi, được mở ở thời điểm người chơi đạt cấp 8. So với các game khác, Kiếm Định thiên hạ đã cung cấp cho Hiệp khách nhiều điểm đặc sắc. 1. Trang bị: Hiệp khách được mang theo người 8 món trang bị, có thể nâng cấp trang bị theo bậc sao như trang bị của người chơi. Trang bị có thể thu được thông qua việc săn boss dã ngoại, mua bán ở Chợ. Vật phẩm nâng cấp trang bị có thể tìm thấy dễ dàng khi tham gia hoạt động săn boss, tham dạ sự kiện, mua sắm ở thương thành. 2. Kỹ năng hiệp khách: Nếu các game nhập vai bình thường, trợ thủ chỉ có 2-3 skill thì trong Kiếm ĐỊnh thiên hạ Hiệp khách có 8 skill bị động và 4 bị kỹ năng bị động. Điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn khi xây dựng bộ skill hiệu quả cho hiệp khách. Kỹ năng hiệp khách có thể tìm được thông qua việc mua sắm, tham gia event hoặc tại mục "Chế tạo". Vật phẩm nâng cấp kỹ năng có thể thông hoạt động, event của game hoặc mua sắm tại thương thành.
Hiệp khách có thể tăng cấp? Tăng bậc? Thay đổi ngoại hình không?
Đáp: Hiệp khách có thể tăng cấp và tăng bậc. Cấp hiệp khách thông qua việc xuất chiến để nhận kinh nghiệm tăng cấp như nhân vật chính. Bậc hiệp khách có thể tăng lên thông qua việc sử dung "Trưởng thành đan". Mỗi 5 bậc hiệp khách sẽ thay đổi ngoại hình một lần. Trưởng thành đan kiếm được thông qua: -Thương thành -Shop Vinh dự -Săn boss -Shop Bang -Hoạt động ngày
Hoạt động tầm bảo là gì? Vật phẩm dùng để tầm bảo là gì, có thể tìm thấy ở dâu?
Đáp: Tầm bảo là hoạt động mà người chơi sửu dụng tầm bảo lệnh hoặc KNB tham gia vòng quay tầm bảo. Hoạt động này giúp người chơi có thể dễ dàng giúp người chơi tìm được các vật phẩm có giá trị. Tầm bảo lệnh nhận được thông qua: Hoạt động ngày, sự kiện game, Gift code.
Cửu kiếm là gì? Cách tăng bậc Cửu kiếm?
Đáp: Cửu kiếm là tính năng bổ sung giúp người chơi gia tăng lực chiến thông qua việc bổ sung chỉ số cơ bản và skill Cát Liệt. Tính năng được mở khi người chơi đạt cấp 25. Cửu kiếm tăng bậc bằng cách sử dụng Cửu Kiếm đan. Cửu kiếm đan có thể nhận được thông qua: -Thương thành -Shop vinh dự -Shop bang hội -Săn boss -Phó bản tinh anh -Sự kiện
Số lượng Cửu kiếm đan cần để tăng bậc Cửu kiếm?
Đáp: Số lượng cửu kiếm đan cần cho mỗi cấp: 1-2: 9-15 viên (1 viên/lần) 2-3: 24-30 viên (2 viên/lần) 3-4: 102-117 viên (3 viên/lần) 4-5: 264-288 viên (4 viên/lần) 5-6: 505-530 viên (5 viên/lần) 6-7: 810-846 viên (6 viên/lần) 7-8: 1379-1428 viên (7 viên/lần) 8-9: 1664-1720 viên (8 viên/lần)
Skill Cát Liệt có cấp cao nhất là bao nhiêu? Tính năng của skill là gì?
Đáp: Kỹ năng "Cát Liệt" có level cao nhất là level 9. Tính năng skill "Cát Liệt": Khi tấn công có xác suất làm mục tiêu trúng độc mất 20% máu trong 8s
Chí bảo là gì? Cách tăng bậc Chí bảo?
Đáp: Chí bảo là tính năng bổ sung giúp người chơi gia tăng lực chiến thông qua việc bổ sung chỉ số cơ bản và skill "Phá Phòng". Tính năng được mở khi người chơi đạt cấp 45. Chí bảo tăng bậc bằng cách sử dụng Chí bảo đan. Chí bảo đan có thể nhận được thông qua: -Thương thành -Shop vinh dự -Shop bang hội -Săn boss -Phó bản tinh anh -Sự kiện
Số lượng Chí bảo đan cần để tăng bậc Chí bảo?
Đáp: Số lượng chí bảo đan cần cho mỗi cấp: 1-2: 12-15 viên (1 viên/lần) 2-3: 32-40 viên (2 viên/lần) 3-4: 102-111 viên (3 viên/lần) 4-5: 244-260 viên (4 viên/lần) 5-6: 560-585 viên (5 viên/lần) 6-7: 853-889 viên (6 viên/lần) 7-8: 1491-1533 viên (7 viên/lần) 8-9: 2272-2320 viên (8 viên/lần) 9-10: 4320-4374 viên (9 viên/lần)
Skill Phá phòng có cấp cao nhất là bao nhiêu? Tính năng của skill là gì?
Đáp: Kỹ năng "Phá Phòng" có level cao nhất là level 10. "Phá Phòng": Khi tấn công có xác suất làm mục tiêu trong 5s giảm 25% phòng ngự.
Trận pháp là gì? Cách tăng bậc Trận pháp?
Đáp: Trận pháp là tính năng bổ sung giúp người chơi gia tăng lực chiến thông qua việc bổ sung chỉ số cơ bản và 3 skill "Sinh lưc, Phòng thủ, Tấn công". Tính năng được mở khi người chơi đạt cấp 75. Trận pháp tăng bậc bằng cách sử dụng Trận pháp đan. Trận pháp đan có thể nhận được thông qua: -Thương thành -Shop vinh dự -Shop bang hội -Săn boss -Phó bản tinh anh -Sự kiện
Số lượng Trận pháp đan cần để tăng cấp Trận pháp?
Đáp: Số lượng Trận pháp đan cần cho mỗi cấp: 1-2: 11-17 viên (1 viên/lần) 2-3: 42-48 viên (2 viên/lần) 3-4: 102-114 viên (3 viên/lần) 4-5: 188-204 viên (4 viên/lần) 5-6: 455-480 viên (5 viên/lần) 6-7: 594-630 viên (6 viên/lần) 7-8: 1064-1106 viên (7 viên/lần) 8-9: 2558-2606 viên (8 viên/lần) 9-10: 3321-3375 viên (9 viên/lần)
Tính năng skill mà Trận pháp cung cấp cho người chơi?
Đáp: "Sinh lực" level 4: Nhân vật tăng vĩnh viễn 1000 HP. "Phòng thủ" level 4: Nhân vật tăng vĩnh viễn 2000 điểm phòng thủ. "Tấn công" level 2: Nhân vật tăng vĩnh viễn 1000 điểm tấn công.
Kiếm Khí là gì? Cách tăng bậc Kiếm Khí?
Đáp: Kiếm khí là tính năng bổ sung giúp người chơi gia tăng lực chiến thông qua việc bổ sung chỉ số cơ bản và skill "Triền thân". Tính năng được mở khi người chơi đạt cấp 55. Kiếm khí tăng bậc bằng cách sử dụng Kiếm khí đan. Kiếm khí đan có thể nhận được thông qua: -Thương thành -Shop vinh dự -Shop bang hội -Săn boss -Phó bản tinh anh -Sự kiện
Số lượng Kiếm khí đan cần để tăng cấp Kiếm khí?
Đáp: Số lượng Kiếm khí đan cần cho mỗi cấp: 1-2: 9-15 viên (1 viên/lần) 2-3: 24-30 viên (2 viên/lần) 3-4: 102-117 viên (3 viên/lần) 4-5: 264-288 viên (4 viên/lần) 5-6: 505-530 viên (5 viên/lần) 6-7: 810-846 viên (6 viên/lần) 7-8: 1379-1428 viên (7 viên/lần) 8-9: 1664-1720 viên (8 viên/lần) 9-10: 3321-3375 viên (9 viên/lần)
Tính năng skill mà Kiếm khí cung cấp cho người chơi?
Đáp: "Triền thân" level 10: Khi tấn công sẽ có tỷ lệ khiến mục tiêu hỗ loạn trong 5s
Kỳ trân là gì? Cách tăng bậc Kỳ trân?
Đáp: Kỳ trân là tính năng bổ sung giúp người chơi gia tăng lực chiến thông qua việc bổ sung chỉ số cơ bản và 3 skill "Bạo kích, Kháng bạo, Chính xác". Tính năng được mở khi người chơi đạt cấp 85. Kỳ trân tăng bậc bằng cách sử dụng Trân châu phấn. Trân châu phấn có thể nhận được thông qua: -Thương thành -Shop vinh dự -Shop bang hội -Săn boss -Phó bản tinh anh -Sự kiện
Số lượng Trân châu phấn cần để tăng cấp Kỳ trân?
Đáp: Số lượng Trân châu phấn cần cho mỗi cấp: 1-2: 9-15 viên (1 viên/lần) 2-3: 24-30 viên (2 viên/lần) 3-4: 102-117 viên (3 viên/lần) 4-5: 264-288 viên (4 viên/lần) 5-6: 505-530 viên (5 viên/lần) 6-7: 810-846 viên (6 viên/lần) 7-8: 1379-1428 viên (7 viên/lần) 8-9: 1664-1720 viên (8 viên/lần) 9-10: 3321-3375 viên (9 viên/lần)
Tính năng skill mà Kỳ trân cung cấp cho người chơi?
Đáp: "Bạo kích" level 4: Nhân vật tăng vĩnh viễn 500 bạo kích "Kháng bạo" level 4: Nhân vật tăng vĩnh viễn 1000 điểm kháng bạo. "Chính xác" level 2: Nhân vật tăng vĩnh viễn 2000 điểm né tránh.
Kiếm Vũ là gì? Cách tăng bậc Kiếm Vũ?
Đáp: Kiếm vũ là tính năng bổ sung giúp người chơi gia tăng lực chiến thông qua việc bổ sung chỉ số cơ bản và skill "Hấp huyết". Tính năng được mở khi người chơi đạt cấp 90. Kiếm vũ tăng bậc bằng cách sử dụng Linh vũ. Linh vũ có thể nhận được thông qua: -Thương thành -Shop vinh dự -Shop bang hội -Săn boss -Phó bản tinh anh -Sự kiện -Chế tạo -Phó bản tổ đội
Số lượng Linh vũ cần để tăng cấp Kiếm Vũ?
Đáp: Số lượng Linh vũ cần cho mỗi cấp: 1-2: 25-32 viên (1 viên/lần) 2-3: 114-130 viên (2 viên/lần) 3-4: 600-660 viên (3 viên/lần) 4-5: 1952-2032 viên (4 viên/lần) 5-6: 4605-4905 viên (5 viên/lần) 6-7: 9054-9414 viên (6 viên/lần) 7-8: 16289-16779 viên (7 viên/lần) 8-9: 30344-30744 viên (8 viên/lần) 9-10: 46980-47430 viên (9 viên/lần)
Tính năng skill mà Kiếm Vũ cung cấp cho người chơi?
Đáp: "Hấp huyết" level 5: Khi tấn công sẽ có tỷ lệ chuyển 8% thành sinh lực. Chỉ có tác dụng với nhân vật.
Phụ bản trong game nhằm mục đích gì?
Đáp: Phụ bản trong game là nơi cung cấp các vật phẩm cần thiết cho người chơi: đan tăng bậc, đồ cường hóa, kinh nghiệm, bạc…..
Có bao nhiêu loại phụ bản trong game?
Đáp: Có tất cả 5 loại phụ bản trong game: -Phụ bản cốt truyện: Cung cấp một lượng nhỏ các vật phẩm và kinh nghiệm theo cốt truyện. Làm mới 24h hàng ngày. -Phụ bản bạc: Cung cấp một lượng bạc lớn cho người chơi tùy theo số tầng đã vượt qua. Làm mới 24h hàng ngày. -Phụ bản kinh nghiệm: Mỗi ngày người chơi có 2 lượt phụ bản exp được làm mới 24h hàng ngày nhằm cung cấp một lượt exp lớn giúp người chơi dễ dàng thăng cấp hơn. -Phụ bản trang bị: Cung cấp trang bị, vật phẩm cường hóa, tăng bậc và tinh luyện trang bị thông qua tích lũy sao khi vượt map để trao đổi tại shop phụ bản trang bị. -Phụ bản nhóm: Là phụ bản yêu cầu kết hợp tổ đội. Phụ bản có chế đội nhảy ải giúp người chơi dễ dàng hơn khi auto vượt ải. Phụ bản cung cấp các vật phẩm liên quan đến việc cường hóa các tính năng của bảo thạch, trang bị và tăng cấp các tính năng đặc biệt
Có bao nhiêu loại VIP?
Đáp: VIP được chia làm hai loại: -VIP tiêu KNB: các tài khoản khi tiêu KNB đạt mốc nhất định sẽ đạt được cấp VIP. -VIP thẻ: các tài khoản khi mua thẻ VIP sẽ đạt được các ưu đãi của mốc VIP thẻ theo thời gian.
Thẻ VIP có bao nhiêu loại?
Đáp: Thẻ VIP được chia làm 3 loại: -Thẻ tuần -Thẻ tháng -Thẻ 3 tháng
Mua VIP sẽ được nhận những quyền lợi gì?
Đáp: -Bãi train VIP. -Chúc phúc VIP theo ngày. -Boss VIP. -Quà VIP theo ngày. -Quà VIP theo tuần.
Gói đầu tư là gì? Làm sao để có thể đầu tư?
Đáp: 1. Có 4 gói đầu tư: -Gói 500KNB -Gói 1000KNB -Gói 2000KNB -Gói 5000KNB 2. Mỗi gói đầu tư có thời hạn 7 ngày. 3. Sau khi hết thời hạn 7 ngày người chơi có thể tiếp tục mua thêm gói đầu tư khác. 4. Không thể mua gói đầu tư khác khi đang còn gói đầu tư ban đầu. Tuy nhiên nếu sử dụng gói quà đầu tư của NPH tặng từ sự kiện sẽ bị mất gói đầu tư đang có.
Vì sao đã ghép được bí tịch sư môn mà vẫn không học được?
Đáp: Yêu cầu người chơi phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Trấn phái mới có thể học bí tịch môn phái.
Làm sao để chuyển phe?
Đáp: Tại mục BXH chọn chuyển phe. Chú ý: Nếu chênh lệch lực chiến 2 phe không quá lớn sẽ không thể tiến hành chuyển phe.
Shop ưu đãi thường bán những vật phẩm gì?
Đáp: Shop ưu đãi sẽ bán các vật phẩm theo chuỗi sự kiện tuần hoàn và hộp "Bách gia y"
"Chuỗi sự kiện tuần hoàn diễn ra theo thứ tự nào?"
Đáp: 1. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Tọa kỵ 2. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Hiệp khách 3. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Cửu Kiếm 4. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Kinh Mạch 5. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Chí Bảo 6. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Kiếm Khí 7. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Trang bị 8. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Căn cốt 9. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Trận pháp 10. Sự kiện hồi đáp nâng cấp Kỳ trân
Tại sao qua 24h lại không đánh được boss VIP?
Đáp: Phía dưới boss VIP được phép đánh có dòng thời gian hiển thị tính từ lúc người chơi đã đánh lần thứ nhất. Hết khoảng thời gian trên người chơi mới có thể đánh tiếp.
Lỗi bị mất hình ảnh xử lý thế nào?
Đáp: B1: Tắt trình duyệt đang chơi game B2: Mở Chrome Chọn Cài đặt ở góc trên cùng bên phải B3: Chọn Nâng Cao B4:Trong mục Quyền riêng tư và bảo mật, chọn Cài đặt trang web. B5: Nhấp vào Cookie > Xem tất cả cookie và dữ liệu trang web > Xóa tất cả. B6: Xác nhận bằng cách nhấp vào Xóa tất cả.
Lỗi không hồi được máu mặc dù bình máu vẫn được sử dụng?
Đáp: Do lỗi kỹ thuật trên cần can thiệp vào hệ thống nên mong người chơi gửi yêu cầu hỗ trợ theo mẫu.

Vui lòng chọn game để xem hướng dẫn